Home    FGC Life, Thông Tin  ĐÀO TẠO NỘI BỘ FGC TECHLUTION

ĐÀO TẠO NỘI BỘ FGC TECHLUTION

Nhằm mục đích cùng giúp nhau thăng tiến trong công việc, vững chắc kiến thức hiện tại và cập nhật những công nghệ mới, tăng hiệu quả trong công việc, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết và tăng tính tương tác của mọi người trong Công ty. Vào thứ 6 ngày 13/03/2020, Công ty đã tổ chức buổi thảo luận chuyên đề với nội dung “PHƯƠNG PHÁP CÂN BẰNG TẢI TRONG WEBSITE” do anh Nguyễn Hoàng Giang – PP. Kỹ thuật của Công ty làm chủ trì.

Nguyễn Hoàng Giang – PP kỹ thuật công ty cổ phần giải pháp công nghệ FGC

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ tất cả thành viên, tạo ra được không khí vui vẻ, thoải mái để tiếp thu kiến thức. Ngoài ra cũng có những câu hỏi, đóng góp được đưa ra để cùng giải quyết. Sau chương trình FGC hy vọng sẽ:
– Giúp cho nhân viên thực hiện công việc tốt hơn (nâng cao chất lượng và năng suất). Đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp bằng cải tiến năng lực của đội ngũ nhân viên.
– Cập nhật các kỹ năng và kiến thức mới cho nhân viên. Huấn luyện cho nhân viên đưa vào những phương pháp làm việc mới. Cải thiện kiến thức kỹ thuật về công nghệ mới cho nhân viên. Về dài hạn, đào tạo tạo điều kiện cho nhân viên thích nghi sâu sắc với một công nghệ mới.
– Phát huy tính chủ động và tinh thần trách nhiệm của nhân viên….Và thật nhiều điều hơn nữa

Muốn đạt được hiểu quả cao thì sự đào tạo bài bản chuyên nghiệp của 1 Công ty là yếu tố quan trọng, bên cạnh đó cần có sự nghiêm túc và nhiệt tình tham gia từ các thành viên trong Công ty. Vì vậy chương trình sẽ được tổ chức hàng tháng với nhiều nội dung đa dạng, phong phú và được cập nhật liên tục.

Nhân viên FGC làm việc nghiêm túc, vui chơi hết mình .

  • Chia sẻ:

Bài viết liên quan

LỄ KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FGC

Vào ngày 07/03/2020, Công ty CP Giải pháp Công nghệ FGC (FGC Techlution) đã tổ chức bữa tiệc đặc biệt kỷ... Xem thêm

TẤT NIÊN CUỐI NĂM 2019

Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước.... Xem thêm

TẬP THỂ VỮNG MẠNH

Tuần vừa qua FGC Techlution đã tổ chức chương trình Teambuilding Tháng 12 cùng nhau chào đón Lễ Noel và Năm mới 2020.... Xem thêm

hotline 0942 55 57 57